Tài Liệu Tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Để luyện tiếng Anh thì ngoài việc thực hành thường xuyên, bạn nên có nguồn tài liệu hay. Nhưng bạn vẫn loay hoay giữa vô vàn tài liệu ngoài kia và không biết đâu mới là tài liệu học tiếng Anh phù hợp với bạn. Hãy để chúng tôi đưa cho bạn những bộ tài liệu tiếng anh bổ ích nhất.

Tài Liệu Học Tiếng Anh: Những Bộ Giáo Trình Tốt Nhất

Sau đây là những bộ giáo trình được chúng tôi đã chọn lọc kĩ càng và muốn gửi đến các bạn

Giáo trình tiếng Anh giao tiếp

Như các bạn đã biết, hiện nay đa phần các quốc gia sử dụng tiếng Anh thì đều phát âm và giao tiếp giọng Anh – Mỹ. Lý do rất đơn giản: giọng Anh Mỹ đơn giản, thoải mái, trơn tru, phóng khoáng và nghe hay hơn Anh – Anh nhiều.

1. Giáo trình Eng Breaking

Eng Breaking là bộ giáo trình tuyệt vời dành cho những bạn quan tâm đến tiếng Anh giao tiếp.Được xây dựng với bố cục rõ ràng bộ giáo trình mang lại một khối lượng kiến thức nền tảng bằng phương pháp tiếp cận tiếng Anh giao tiếp mới, đi kèm các từ vựng thiết thực cần cho giao tiếp hàng ngày.

2. Giáo trình American Accent Training

Bộ giáo trình American Accent Training của nhà xuất bản Barron’s là một bộ giáo trình luyện nói tiếng Anh theo giọng Mỹ rất tốt; đi kèm với nó là 5 CD.

Sách bao gồm 13 chương, đi từ dễ đến khó. Mỗi chương được chia thành các bài nhỏ, mỗi bài ứng với một track trong CD. Mở đầu từng chương là một phần giới thiệu ngắn và kết thúc với những bài luyện tập phát âm. Để tạo điều kiện cho người học, sách được minh họa bằng nhiều hình vẽ và biểu đồ.

3. Giáo trình Effortless English

Effortless English được xây dựng nhằm tập trung chủ yếu vào các kĩ năng nghe và nói như người bản xứ. Khi giỏi kĩ năng nghe thì đó là nền tảng giúp người học vươn xa và học tiếng Anh giao tiếp một cách toàn diện.

Giáo trình học tiếng Anh cho người đi làm

Để sớm đạt được những kết quả khả quan trong giao tiếp nơi công sở; ngoài vốn từ phong phú làm nền tảng; bạn cần rèn luyện kỹ năng nghe nói và phản xạ nhanh nhạy.

1. Giáo trình Business Goals Professional English

là một bộ giáo trình khá hay dành riêng cho những người đi làm muốn cải thiện tiếng Anh để phục vụ cho công việc. Business Goals của đại học Cambridge là bộ giáo trình gồm 3 cấp độ từ thấp đến cao; phục vụ việc học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm.

2. Giáo trình Market Leader

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với Bộ giáo trình Market Leader do Pearson & Longman xuất bản; nhất là những bạn sinh viên theo học khối ngành kinh tế, tài chính.

Đây là những bộ Tài liệu tiếng anh rất tốt. mong rằng các bạn sẽ tham khảu qua để có thể cải thiện khả năng của mình