Luyện Thi ielts

Để việc Luyện thi Ielts trở nên nhanh chóng và hiệu quả thì cần xác định rõ năng lực. Để có thể chọn được khóa học phù hợp nhất tránh tình trạng trình độ mới bắt đầu mà học ở lớp dành cho những người đã thành thục các kĩ năng. Hoặc trình độ ở mức cao mà lại học ở lớp bình thường.

Thông thường, các khóa học luyện thi Ielts tại trung tâm tiếng anh DMaster sẽ có sự phân tầng trình độ để có sự sắp xếp hợp lý và trước khi vào học, học viên sẽ phải tham gia 1 kì thi đầu vào. Theo đó, giáo trình, giáo viên và học phí của mỗi khóa học này sẽ khác nhau.

Kỹ năng cụ thể mà học viên sẽ được rèn luyện tại trung tâm:

Luyện kỹ năng viết IELTS: Với sự hướng dẫn của giảng viên. Người học sẽ biết cách phân tích các dạng bài viết. Cũng như phác hoạ dàn ý và cách dùng các mẫu câu “ăn điểm” ra sao. Bài viết của học viên sẽ luôn được chấm điểm, chỉnh sửa và góp ý tận tình.

Luyện kỹ năng nói IELTS: Học viên được học kỹ năng trả lời vấn đáp bằng giáo trình biên soạn nội bộ. Tại lớp, học viên có cơ hội luyện tập và thực hành các chủ đề thường gặp trong kỳ thi. Đặc biệt, các bạn sẽ đuợc phỏng vấn bởi các giáo viên lớn tuổi giàu kinh nghiệm mỗi buổi học 15 phút.

Luyện kỹ năng đọc IELTS: Học viên sẽ được cung cấp tài liệu đọc hiểu sát với trình độ và đa dạng chủ đề để mở rộng vốn từ vựng. Song song đó là rèn luyện chiến thuật giải đề thi. Tất cả các bài làm của học viên sẽ được chấm điểm, chỉnh sửa và giải đáp thắc mắc.

Luyện kỹ năng nghe IELTS: Học viên được luyện nghe bằng giáo trình luyện thi IELTS nội bộ đặc biệt. Giáo trình luyện nghe chia 02 phần. Phần ôn tập để học viên thực hành nghe ở nhà; phần kỹ năng sẽ được hướng dẫn và rèn luyện tại lớp.

Đến với Dmaster là bạn đã tin tưởng chúng tôi và đáp lại điều đó chúng tôi sẽ đưa các bạn đến với phương pháp luyện thi ielt mới nhất và hiệu quả nhất. Giúp bạn có kết quả tốt nhất với thời gian ngắn nhất.