Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

Tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu ngày càng phổ biến. Chính vì vậy mà Tiếng Anh cho người đi làm trở thành cầu nối cho chúng ta đến gần hơn với công việc mơ ước. Nhưng lộ trình học như thế nào cho thật hiệu quả thì không phải ai cũng nắm được.

Cách rút ngắn việc học tiếng anh cho người đi làm

Hãy bắt đầu ngày mới bằng việc nghe bản tin thời sự buổi sáng của VOA – kênh tiếng Anh cho người đi làm ở nhiều mức độ khác nhau với đa dạng các chủ đề từ kinh tế đến chính trị kéo dài từ 5 – 7 phút.

Bạn nhớ phải sắm cho mình một quyển sổ tay nhỏ để ghi chép những từ vựng mới lạ trong quá trình hội thoại với đồng nghiệp công ty. Khi viết đòi hỏi bạn phải hoạt động não nhiều hơn dẫn đến khả năng ghi nhớ từ vựng tốt hơn là việc chỉ ngồi nghe hoặc gõ trên laptop.

Việc học tiếng Anh sẽ không còn là một cuộc chiến nếu bạn biết đến các ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại (dành cho cả iOS và Android) hiệu quả sau đây: SpeakingPal,Duolingo, English Grammar Ultimate, Kellapps…

Cuối cùng, nhằm nâng cao hiệu quả cũng như rút ngắn lộ trình học tiếng Anh nhanh nhất, bạn nên tìm cho mình những người bạn. Hoặc giáo viên bản ngữ để thực hành giao tiếp những chủ đề hội thoại. Hay diễn ra ở chỗ làm của bạn.

Lộ trình học tiếng Anh như thế nào với thời gian ngắn và hiệu quả nhất luôn là mối quan tâm của dân công sở; bởi bạn sẽ không có đủ thời gian để cân bằng tất cả việc công ty, việc nhà cửa con cái và việc chuyên tâm học tiếng Anh để nâng cao năng lực bản thân. Tuy nhiên, hãy cố gắng áp dụng 4 cách trên hằng ngày, bạn sẽ sớm nhận được kết quả như mong muốn.