Sách Học Tiếng Anh Hay Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

Để một người mới bắt đầu học tốt tiếng Anh đòi hỏi người học cần chăm chỉ chịu khó, rèn luyện liên tục. Khi mà trên internet có hàng tá phương pháp học tiếng Anh khác nhau. Cũng không ít các loại sách học tiếng Anh hiện có trên thị trường. Bạn thực sự quá mông lung khi tìm hiểu với ” rừng ” kiến thức như vậy phải không nào? Mấu chốt của mọi vấn đề đều xuất phát từ chính bản thân mình. Hãy định hướng chọn mục tiêu để quyết tâm hoàn thành một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trên con đường chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh, những cuốn sách học tiếng Anh bổ ích sẽ là hành trang theo bạn.

Trung tâm học tiếng Anh DMaster sẽ giới thiệu cho bạn những cuốn sách học tiếng Anh thực sự hay và hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cùng theo dõi bài viết chia sẻ của chúng tôi nhé!

Bạn đang xem: Sách Học Tiếng Anh Hay Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

Tổng hợp sách học tiếng Anh tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sách tiếng Anh khác nhau. Tuy nhiên khi chúng ta mới bắt đầu nên tiếp cận những đầu sách ở dạng cơ bản và nền tảng nhất.

1. Sách Hack Não 1500 từ Tiếng Anh

Nghe tên sách có bạn nào thấy kỳ kỳ không ạ. Liệu có phải cuốn sách này hack được não của các từ vựng tiếng Anh không. Hihi. Anh Ngữ DMaster gợi ý cho bạn là mình có thể hack toàn bộ 1500 từ vựng tiếng Anh này vào đầu mình đó. Cùng xem cuốn sách này có gì nào! Theo tác giả của cuốn sách bạn hoàn toàn có thể nắm rõ 1500 từ vựng tiếng Anh này trong 50 ngày với 3 phương pháp cực kỳ độc đáo là: Truyện chêm tiếng Anh, Âm thanh tương tự, Dùng ngay lập tức.

Sách Hack não 1500 từ tiếng Anh

Cuốn sách hướng tới đối tượng những bạn bắt đầu học tiếng Anh nên tác giả đã đưa ra 31 chủ đề tiếng Anh cực kỳ thông dụng. Chia thành 50 Unit với các từ vựng nằm trong dải các từ vựng thông dụng giao tiếp hàng ngày.

Kèm theo cuốn sách là 1 App đi kèm cuốn sách này, bạn tìm trên kho ưng dụng “App Hack Não” để ôn luyện cùng cuốn sách này nhé. Nó thực sự hiệu quả cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh đó ạ. Đừng bỏ lỡ cuốn sách ” thần thánh ” này nhé. Tin tôi đi bạn sẽ hứng thú với nó đó.

2. Hacking your english speaking – Luyện Nói Tiếng Anh Đột Phá

Xem thêm: Kinh Nghiệm Luyện Thi Toeic Đạt Điểm Cao Nhất

Cuốn sách ra đời với mục tiêu giúp bạn đọc luyện nói tiếng Anh lưu loát và tự tin. Có lẽ đây chính là chiếc chìa khóa đầu tiên để chúng ta bước ra thế giới các bạn nhỉ! Hãy xem cuốn sách này có gì nào…

Với 4 chương được nghiên cứu trình bày cực khoa học chi tiết cuốn sách giúp bạn tự tin nói giỏi tiếng Anh với 30 phút học mỗi ngày trong vòng 3-6 tháng. Wow thật tuyệt vời phải không nào, không ngừng nỗ lực hàng ngày bạn nhé. Con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng, bạn hãy tin tôi đi giỏi tiếng Anh chắc chắn sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Bất kể chúng ta ai cũng có thể giỏi tiếng Anh được, không cần phải ra nước ngoài, không cần năng khiếu.

Sách Hacking your english speaking

Thật thú vị với Hacking your english speaking bạn sẽ được nói tiếng Anh như một đứa trẻ: nghe và bắt chước lại. Với bí quyết: nghe thật nhiều và bắt chước, học từ vựng thông dụng đơn giản; áp dụng luôn trong cấu trúc nói thường gặp nhất và sử dụng ngay. Đừng bỏ lỡ cuốn sách tuyệt vời này để luyện nói tiếng Anh đột phá bạn nhé.

Đặc biệt khi bạn mua cuốn sách Hacking your english speaking bạn được tặng kèm cuốn: Cẩm nang Thành thạo tiếng Anh từ con số 0 do tác giả Hoàng Ngọc Quỳnh viết. Cuốn cẩm nang nhỏ nhắn nhưng hàm chứa rất nhiều kiến thức bổ ích và tâm huyết của tác giả.

3. Sách Mind map English Grammar

Nếu bạn đang cần luyện ngữ pháp tiếng Anh thì đây là một cuốn sách tuyệt vời cho bạn đó ạ. Tên sách nói lên phương pháp học của cuốn sách: Học ngữ pháp tiếng anh bằng sơ đồ tư duy. Cùng xem cuốn sách này có thể giúp bạn điều gì bạn nhé.

Sách Mind map English Grammar

Xem thêm: Phương Pháp Luyện Thi IELTS Để Đạt Điểm Cao Nhất?

– Cải thiện kỹ năng nghe qua các ví dụ hội thoại

– Đột phá việc ghi nhớ kiến thức qua sơ đồ tư duy

– Tăng tính ứng dụng thực tế trong các tình huống

– Nắm trọn ngữ pháp thông qua những từ khóa chính

– Kích thích sự phát triển não bộ thông qua sơ đồ tư duy

Việc sử dụng hình ảnh và sơ đồ tư duy một cách khoa học. Cuốn sách Mind map English Grammar giúp bạn dễ dàng ghi nhớ các từ vựng; nội dung gắn với nhiều tình huống giúp bạn nhanh chóng ghi nhớ được các từ vựng. Còn rất nhiều điều tuyệt vời trong phương pháp học mà cuốn sách đưa ra. Đừng bỏ lỡ cuốn sách hay này bạn nhé.

Tổng kết 

Trong quá trình tổng hợp của mình chúng tôi thấy rất nhiều cuốn sách hay cơ bản giúp các bạn học tiếng Anh tốt hơn. Bài viết này sẽ được DMaster cập nhật liên tục mang đến cho bạn nhiều review sách tiếng Anh hay nhất. Hãy theo dõi các bài viết chia sẻ của trung tâm tiếng Anh DMaster để cùng trang bị cho mình những kiến thức học tiếng Anh hay nhất bạn nhé.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Hiệu Quả

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *